Giới thiệu

Công ty VIETEXPRESS có văn phòng chính tại quận Tân Bình – TP.HCM .

VIETEXPRESS triển khai dịch vụ gửi đồ tới rất nhiều quốc gia trên thế giới. Đặc biệt là những nơi có nhiều người Việt định cư. Cụ thể như: Úc, New Zealand, Vương Quốc Anh, Canada và đặc biệt là Hoa Kỳ.

Các thương hiệu lớn hiện đang tiến hành làm việc với VIETEXPRESS như là: Vietnam Airlines, DHL, TNT, Fedex, UPS, và hàng loạt những tên tuổi khác. Trải qua một quá trình dài cộng tác, hơn ai hết VIETEXPRESS nắm rất rõ về ưu nhược điểm của từng hãng, do đó có thể tư vấn cho hành khách những dịch vụ phù hợp với mức giá tối ưu nhất có thể.

Trong giai đoạn hiện tại, VIETEXPRESS cũng đã đẩy mạnh dịch vụ mở thêm các tuyến gửi hàng tới các nước châu Á như: Singapore, Hàn Quốc, Nhật Bản, Hongkong, Trung Quốc và Đài Loan. Việc mở rộng các tuyến gửi hàng kể trên, không chỉ cho thấy sự lớn mạnh vững chãi của thương hiệu chuyển phát nhanh VIETEXPRESS, mà còn phần nào phản ánh sự phát triển vượt bậc của lĩnh vực logicstic trong thời gian vừa qua.

QUY TRÌNH CHUYỂN HÀNG ĐI CỦA VIETEXPRESS:

Bước 1: Tiếp nhận yêu cầu, thông tin khách hàng.

Sau khi nhận được yêu cầu gửi hàng của Quý khách, nhân viên VIETEXPRESS sẽ tư vấn về giá cả và thời gian gửi hàng, loại hàng hóa được gửi có nằm trong danh mục cấm của Mỹ hay không.

Bước 2: Nhận hàng và xử lí hàng hóa.

Nhân viên VIETEXPRESS sẽ nhận hàng và xử lý hàng hóa trực tiếp tại công ty. Trường hợp bạn không thể đến gửi hàng tại công ty, nhân viên VIETEXPRESS sẽ hỗ trợ đến tận nhà để nhận hàng gửi giúp bạn
– Nhân viên VIETEXPRESS kiểm tra loại hàng hoá được gửi, kiểm tra khối lượng chính xác để báo mức cước phí gửi hàng.
Lưu ý: Bạn cần cung cấp thông tin đầy đủ, chính xác của người gửi và người nhận trong tờ phiếu chuyển hàng.

Bước 3: Đóng gói hàng hóa.

Đơn vị vận chuyển tiến hành đóng gói sản phẩm. Các sản phẩm sẽ được bọc theo đúng quy định về vận chuyển hàng hóa ra nước ngoài. Đối với các sản phẩm dễ vỡ, nhân viên sẽ bọc bằng giấy bóng trước sau đó dán băng dính cố định các góc và chèn thêm xốp bên trong thùng để hạn chế sự va đập trong quá trình vận chuyển.

Bước 4: Vận chuyển và theo dõi hàng hóa.

Khi đơn hàng chuyển đi, bạn có thể theo dõi đơn hàng bằng cách tra theo mã vận đơn tracking trên website của chúng tôi. Toàn bộ quá trình gửi hàng được theo dõi minh bạch, công khai.

Bước 5: Giao hàng.

Hàng hóa sau được thông quan sẽ được chúng tôi giao đến tận tay người nhận và có thông báo đơn hàng giao thành công trong từng mã vận đơn ở website.

Scroll Up