Gửi thuốc tây, dược phẩm đi Canada

Trải nghiệm dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế tại VIETEXPRESS, khách hàng sẽ được hưởng rất nhiều tiện ích như:

– Hàng hóa của khách hàng gửi sẽ được giao tận tay người nhận tại Mỹ như chính khách hàng trao cho người thân hay đối tác.

– Thời gian giao nhận luôn được đảm bảo chính xác như đã cam kết.

– Cước phí vận chuyển tại VIETEXPRESS luôn mang tính cạnh tranh hợp lý, phù hợp với giá thị trường.

– Đội ngũ nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp tại VIETEXPRESS luôn hỗ trợ khách hàng tận tâm, giải đáp các thắc mắc của quý khách một cách nhanh chóng nhất.

– VIETEXPRESS cam kết tuyệt đối về thời gian gửi thuốc tây đi nước ngoài cũng như đảm bảo an toàn đơn hàng.

– Hỗ trợ hết sức các đơn hàng gặp sự cố hải quan hay hàng hóa không thể thông quan.

Với hàng hóa là gửi thuốc tây đi nước ngoài thì khách hàng lưu ý cần để sản phẩm nguyên hộp, nhãn mác đầy đủ không bị bóc rời. Đặc biệt phải đi kèm toa thuốc của bác sĩ, người nhận đứng tên toa thuốc đó.

Thuốc tây gửi đi phải có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, đầy đủ thông tin về công ty sản xuất, công dụng của thuốc, ngày sản xuất và ngày hết hạn. Hàng hóa được đóng gói một cách cẩn thận, được đóng dấu kiểm định về an toàn sức khỏe với người sử dụng.

Bên cạnh việc gửi thuốc tây , khách hàng cũng có thể áp dụng gửi các loại thuốc khác như thuốc đông y, thuốc nam y, thuốc bắc,… Đối với các loại thuốc này, khách hàng cần tuân thủ nghiêm ngặt liên quan đến mức độ an toàn của thuốc, bao bì tem nhãn,…

Cam kết về dịch vụ gửi thuốc tây đi nước ngoài tại VIETEXPRESS

VIETEXPRESS là đơn vị vận chuyển quốc tế uy tín hàng đầu, mọi nhu cầu về gửi hàng đi các quốc gia khác trên thế giới bằng chuyển phát nhanh Việt Express đều có thể đảm nhận được. Đội ngũ nhân viên luôn sẵn sàng đáp ứng các nhu cầu khi khách hàng cần.

Scroll Up